5 อันดับ ราเมนยอดนิยมในญี่ปุ่น ใครไม่ได้ลองถือว่าพลาดมาก!!

5 อันดับ ราเมนยอดนิยมในญี่ปุ่น ใครไม่ได้ลองถือว่าพลาดมาก!!

จากรายการทีวี ที่นำเสนอราเมนที่กำลังฮิตในญี่ปุ่น วันนี้พวกเราได้คัดเลือกที่สุด 5 อันดับ ของราเมนซึ่งเป็นที่นิยมและหาซื้อได้ง่าย จากร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น มาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ

  1. Acecook Shoyu Wakame Noodles With Sesame

มาเริ่มต้นกันด้วยอันดับที่ 1 ราเมนยี่ห้อนี้เป็นที่นิยมมาช้านาน และมีชื่อเสียงด้านรสชาติและความอร่อย ถ้าใครยังไม่เคยลอง ทาง fufubkk อยากจะแนะนำให้ได้ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
ราคา 193 เยน

 

2. Nissin Donbei Curry Udon Cup Noodle

อันดับต่อมา เป็นราเมนอุด้งแกงกระหรี่ จริงๆแล้วก็ยังไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อน แต่ก็มีโอกาสได้ลองกินอุด้งแกงกระหรี่ที่ร้านอาหารมาบ้าง และยี่ห้อนี้มีชื่อเสียงอย่างมาก รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ฟันธง!!!!
ราคา 180 เยน

 

3. Myojyo Instant Cup Ramen Mochimochinoki Chinese Noodles

Mochimochinoki เป็นร้านราเมนที่มีชื่อเสียงมาก ในจังหวัดไซตามะใกล้กับโตเกียว ด้วยระยะทางที่ไกล จึงยากต่อการเดินทางไปลิ้มรสความอร่อยของร้านชื่อดังแห่งนี้ แต่!!! วันนี้เราไม่ต้องเดินทางไกลๆอีก เพราะความอร่อยได้มาอยู่ใกล้ๆ นี้แล้ว เราสามารถหาซื้อได้ตามร้านเซเว่น หรือแฟมิลี่มาร์ทได้เลย และคนญี่ปุ่นก็คอนเฟิร์มแล้วว่า อร่อยจริงๆ!!
ราคา 213 เยน

 

4, Nisshin Cup Noodle

“Nisshin Cup Noodle “ และนี่ก็เป็นอีก 1 อันดับความอร่อยที่ทาง fufubkk ขอนำเสนอค่ะ รสชาติที่ชวนให้คิดถึงในวัยเด็ก บางครั้ง เราก็อดคิดถึงรสชาติแบบนี้ไม่ได้ ใครที่ได้ลองกิน ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องไปซ้ำ!! และถ้าคุณอยู่ที่ประเทศไทยแล้วอยากจะลองลิ้มรสความอร่อยแบบนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์การค้าในย่านสุขุมวิทนี่เอง
ราคา 171 เยน

 

5. Nisshin Chiken Ramen

มาถึงอันดับสุดท้ายกันแล้วนะคะ fufubkk ขอแนะนำ Nisshin Chiken Ramen นี่เลยค่ะ เพราะเราสามารถพูดได้เลยว่า ทุกคนในญี่ปุ่น ต้องเคยกินอย่างแน่นอน ถ้าคุณยังไม่เคยลองมาก่อน ขอให้ลองชิมสักนิด แล้วจะติดใจ มันสามารถเป็นอาหารมื้อหลักและ กินเป็นของว่างได้อีกด้วย
ราคา 111 เยน

Facebook Comments

HOT in Japanカテゴリの最新記事